You are here
top 3 smartphone Công Nghệ 

Top 3 smartphone mới trong hình bóng cũ vừa “cập bến” thị trường Việt

Top 3 smartphone mới trong hình bóng cũ vừa “cập bến” thị trường Việt

Để tạo ra một chiếc smartphone được người dùng yêu thích và chào đón đem đến thành công cho nhà sản xuất là rất khó. Chính vì vậy, khi đã tạo ra cho mình một siêu phẩm thành công đáng mong đợi và được người dùng khen ngợi, chọn dùng cho đến tận khi hãng đã ra sản phẩm mới hay thậm chí là sau đó các hãng sản xuất vẫn sẽ tiếp tục cải tiến và nâng cấp những phiên bản này nhằm phục vụ thị hiếu của người dùng.

Tất nhiên, không phải tất cả các sản phẩm đều được làm mới hoàn toàn, chúng có thể vẫn mang thiết kế bên ngoài của sản phẩm cũ và chỉ được nâng cấp về bộ nhớ, dung lượng Ram. Hay đây cũng có thể là một sản phẩm cao cấp đời cũ đa mất tích tên thị trường do giá cao và nay được đưa về nước với mức giá mềm hơn.

Dưới đây là top 3 smartphone mới trong hình bóng cũ vừa “cập bến” thị trường Việt.

top 3 smartphone

iPhone 6S dung lượng 32GB

Nói đây là một sản phẩm cũ thì không đúng nhưng nói đây là chiếc smartphone mới của Apple thì lại hoàn toàn sai. Bởi Apple vô cùng thành công với những chiếc iPhone 6, tuy nhiên hãng này lại không cũng cấp dung lượng iPhone 6S này khi mới ra mắt mà chỉ có 3 phiên bản dung lượng là 16GB, 64GB và 128GB. Dù iPhone 7 đã chính thưc lên kệ nhưng iPhone 6S vẫn có sức hút rất lớn bởi thiết kế cũng như tính năng không có quá nhiều khác biệt với siêu phẩm mới, trong khi nó vẫn sở hữu một cấu hình cao. Thêm vào đó, với người dùng, 16GB dung lượng cho một chiếc smartphone cao cấp là không thể đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng thậm chí chỉ để nâng cấp lên hệ điều hành mới. Chính vì vậy, Apple đã quyết định làm mới với phiên bản 32GB vừa giúp người dùng có bộ nhớ lớn hơn lại có khả năng tiết kiệm chi phí.

Giá bán  hiện nay trên thị trường Việt với phiên bản 32GB là khoảng 13 triệu đồng cho hàng xách tay và 16,5 triệu đồng cho hàng chính hãng. Mới về nước, sản phẩm này có sức bán khá tốt, góp phần khiến chiếc iPhone 6S phiên bản 16GB giảm sâu về giá.

Điều này đem đến khả năng sở hữu một chiếc smartphone hiện đại với giá rẻ cho người dùng. Vì vậy, nếu đang muốn sở hữu một chiếc iPhone vừa hiện đại lại có giá rẻ thì iPhone 6 chính là một sự lựa chọn hợp lý.

BlackBerry Passport

BlackBerry là dòng smartphone dành cho doanh nhân với kiểu dáng độc đáo, BlackBerry được rất nhiều người chú ý. Tuy nhiên, hiện nay BlackBerry Passport bỗng dưng trở thành cái trên được người dùng tìm hiểu nhất. BlackBerry Possport được biết đến với thiết kế độc đáo, màn hình vuông cùng bàn phím tích hợp chức năng cảm ứng để cuộn trang cùng màn hình có một không hai. Chiếc smartphone này đã được ra đời trước đây khoảng 2 năm và là một chiếc smartphone cao cấp. tuy nhiên do gia thành quá cao tại thời điểm ra mắt nên chiếc điện thoại này không được người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, sau 2 năm vắng bóng, chiếc điện thại cao cấp dành cho doanh nhân này đã trở lại Việt Nam với một mức giá hấp dẫn từ 5 đến 7 triệu đồng.  với những ai hâm mộ thiết kế đẳng cấp, tò mò với nền tảng BlackBerry 10 với một mức giá hấp dẫn sẽ không ngần ngại sở hữu sản phẩm này. Hiện này, nguồn hàng này vẫn đang tiếp tục được đưa về nước, đồng thời giá của chúng cũng đang giảm sâu hơn nữa.

Nếu bạn là một doanh nhân hay bạn đang tò mò về sản phẩm cao cấp 2 năm trước này hãy sở hữu nó và trải nghiệm đẳng cấp.

top 3 điện thoại

Asus Zenfone 3RAM 3GB

Trong khi Apple nâng cấp dung lượng iPhone của mình để phục vị người dùng thì Asus lại thực hiện hạ dung lượng RAM để giảm giá bán và tăng sức cạnh tranh. Asus bán Zenfone 3 tại Việt Nam với 2 phiên bản màn hình 5,2 và 5,5 inch. Cả hai bản đều coa RAM 4GB, dung lượng lưu trữ là 64GB với giá bán lần lượt là 8 và 9 triệu đồng. với mức giá ngần ngang ngửa với smartphone cao cấp khiến Zenfone 3 gặp khó khăn trong việc cạnh tranh. Chính vì nguyên nhân này mà Asus đã quyết định thêm bản dung lượng 3RAM và 32GB, đồng thời giá bán cũng hạ xuống còn khoảng 6 triệu đồng. dù đã cố gắng giảm dung lượng của máy để giảm giá sản phẩm những so với những chiếc smartphone cao cấp giá rẻ hiện này thì Zenfone 3 vẫn không thể cạnh tranh với các hãng khác. Dù vậy, đây cũng là một lựa chọn cho người dùng.

Mặc dù với nguyên nhân nào mà các nhà sản xuất lại cho ra đời những chiếc smartphone mới mang hình bóng cũ nhưng người dùng có thêm nhiều lựa chọn thậm chí được trải nghiệm những chiếc smartphone cao cấp trước kia từng mơ ước trước đó. Những dấu hiệu này có thể là những động thái đáng mừng cho thị trường công nghệ tại Việt Nam.

Related posts

Leave a Comment