You are here
iphone trắng bóng Công Nghệ 

Sau iPhone đen bóng, Apple có thể sẽ ra iPhone màu trắng bóng

Sau iPhone đen bóng, Apple có thể sẽ ra iPhone màu trắng bóng

Vừa qua với sự kiện iPhone 7 mới nhất của Apple được trình làng đã thực sự gây nên cơn sốt trong cộng đồng yêu công nghệ với những tính năng nổi trội như thiết kế tinh tế, khả năng chống nước, camera được nâng cấp cùng thời lượng pin tốt hơn. Dù thiết kế iPhone 7 không có nhiều khác biệt so với phiên bản trước đó, tuy nhiên ở phiên bản mới của mình nhà Táo đã mang đến một màu áo hoàn toàn mới cho bộ đôi này đó là màu đen bóng (jet black). Với màu sắc mới mẻ, vẻ ngoài sang trọng cùng thiết kế tinh tế iPhone 7 màu Jet black trở thành màu sắc được lựa chọn nhiều nhất trong mùa công nghệ năm nay. Với sự thành công của phiên bản màu mới lạ này, có nhiều nhận định cho rằng “ sau iPhone đen bóng, Apple có thể sẽ ra iPhone màu trắng bóng”

Trang Business Insider cho hay, sau gần 2 tháng ra mắt, iPhone 7/7 Plus màu đen bóng vẫn khan hiếm hàng vì lượng người đặt mua quá lớn, bên cạnh đó do đây là bản màu đặc biệt có độ bóng nên việc sản xuất ra một phiên bản này rất khó khăn bởi nó cần một độ chính xác đến hoàn hảo, vì vậy mà phiên bản màu đen bóng này lại càng quý và hiếm. Điều đó cho thấy Apple đã đúng khi tung ra màu sắc mới này.

iphone trắng bóng

Theo trang Mac Otakara của Nhật cho hay, nhận thấy được thành công với màu Jet black có vẻ Apple sẽ tiếp tục ra mắt thêm một phiên bản mới với kiểu nguyên liệu tự, nhưng với màu sắc khác có thể là màu trắng bóng. Nếu phiên bản này thực sự được sản xuất thì có thể năm nay iPhone sẽ có tổng 6 màu sắc cho người dùng lựa chọn là màu bạc, vàng, vàng hồng, đen nhám, đem bóng và trắng bóng. Tuy nhiên, vẫn chưa biết chính xác màu thứ 6 sẽ là màu gì, nhưng có nhiều nguyên nhân để nhận định đó là màu trắng bóng. Với màu trắng, như chúng ta thấy đây là một trong những màu được Apple sử dụng nhiều nhất từ tai nghe Solo 3, EarPods đến tai nghe không dây AirPods Apple đều sử dụng màu trắng. Thêm vào đó, các phiên bản iPhone màu trắng trong quá khứ cũng từng có nhu cầu cao. Không chỉ vậy, vì khoác trên mình màu trắng nên phiên bản màu trắng bóng này có thể sẽ khắc phục bớt các vết trầy xước và vết bám dấu vân tay. Vì vậy, rất có thể phiên bản màu tiếp theo sẽ là màu trắng bóng.

Việc nhận định màu sắc mới sẽ được Apple cho ra mắt trong thời gian tới có lẽ là quá sớm bởi chưa có một nguồn tin chính xác nào. Hơn nữa, việc ra mắt một phiên bản khác vào thời điểm này là trái với thường lệ của Apple, nhất là khi hiện tại đã có tới 5 phiên bản màu khác nhau để người dùng lựa chọn. Vì vậy, nếu như Apple có cho ra đời một phiên bản màu mới thì chắc chắn sản phẩm mới này sẽ được người dùng chào đón nồng nhiệt giống như phiên bản Jet Black.

 

Related posts

Leave a Comment